Lịch sử hình thành và phát triển Potec

Tổng quan về chúng tôi

Hệ thống POTEC là chuỗi phòng tiêm chất lượng cao được sáng lập bởi Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh (thuộc Tập đoàn Y tế AMV GROUP) theo ý tưởng “chiến lược đại dương xanh”.

Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh

Tiền thân của Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh là Công ty cổ phần Dược phẩm Đức Minh hay còn được biết đến với tên gọi ALMEDIC JSC. Được thành lập từ 21/07/2001 đến nay, sau hơn 20 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh tự hào là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực y tế bao gồm sản xuất, phân phối và xuất khẩu vắc-xin, sinh phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế,... Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh cũng là chủ đầu tư cung cấp các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng như phòng tiêm chủng, trung tâm xét nghiệm, phòng khám đa khoa, nhà thuốc,...

Vắc-xin là ngành hàng mũi nhọn của tập đoàn từ những ngày đầu mới thành lập. Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh tiên phong trong việc phân phối và phát triển thị trường vắc-xin tại Việt Nam đồng thời đẩy mạnh công tác truyền thông nhằm nâng cao tỷ lệ người dân được tiêm phòng.

Mỗi năm, ước tính có hàng triệu liều vắc-xin đạt tiêu chuẩn đã được Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh phân phối để phục vụ nhu cầu của tất cả người dân ở mọi độ tuổi, mọi giới tính. Với nguồn cung cấp đến từ các đối tác uy tín trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng và dịch vụ luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

POTEC - Mô hình phòng tiêm xanh

POTEC là chuỗi phòng tiêm được lấy ý tưởng từ “chiến lược đại dương xanh” nằm trong chiến lược chung của Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh. Thương hiệu POTEC được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp và được thừa nhận bởi pháp luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Phòng tiêm chủng POTEC xây dựng theo tiêu chuẩn An Toàn - Hiệu Lực Cao. Hệ thống bảo quản vắc-xin đảm bảo hiện đại, thực hành theo Chuẩn của BYT và Tổ chức Y tế Thế giới.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong phân phối vắc-xin thế hệ mới đến từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thế giới, POTEC mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tiêm chủng chất lượng, linh hoạt theo nhu cầu. Quý khách có thể đặt lịch tiêm lẻ, tiêm theo gói tiêm chủng, mua và giữ vắc-xin, đặt lịch tiêm lưu động đối với các cơ quan, xí nghiệp,...

Quá trình hình thành và phát triển

Được đưa vào vận hành từ năm 2015, POTEC được Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh đầu tư vốn, vận hành và liên kết với các cơ sở y tế công lập, tư nhân nhằm đạt được chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Tổ hợp dịch vụ y tế bao gồm: phòng khám đa khoa, phòng tiêm chủng chất lượng cao, phòng xét nghiệm trung tâm, nhà thuốc hướng đến hợp tác toàn diện, cung cấp các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sau 6 năm không ngừng nỗ lực đổi mới, hoàn thiện cơ sở vật chất và dịch vụ, cho đến nay POTEC tự hào là 1 trong những trung tâm tiêm chủng uy tín và phổ biến rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến nay đã có gần 30 phòng tiêm trên toàn quốc, hướng tới mục tiêu 51 phòng tiêm chủng chất lượng tại Việt Nam.

MES POTEC

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,