• Phòng tiêm vắc-xin POTEC

Khai trương phòng tiêm chủng Potec 64 - Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Tỉnh lỵ hiện nay là thành phố Vị Thanh cách Thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách 40 km theo đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ.

Ngã Bảy là một thị xã thuộc tỉnh Hậu Giang, đổi tên từ thị xã Tân Hiệp (trước đây nằm trong huyện Phụng Hiệp thuộc tỉnh Cần Thơ và sau đó là thuộc tỉnh Hậu Giang). Ngã Bảy cách thành phố Vị Thanh – tỉnh lỵ Hậu Giang – khoảng 60 km (đường Quốc lộ), là nơi gặp nhau của bảy dòng kênh, đồng thời là đầu mối giao thông thủy quan trọng trong vùng. Thị xã nằm giữa các trục giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quản lộ – Phụng Hiệp, đường tỉnh 927, đường nối thị xã Ngã Bảy với đường Nam Sông Hậu … là điều kiện để phát triển kinh tế cho địa phương.

Nằm trong chiến lược phát triển mở rộng giai đoạn 2015-2020 của hệ thống phòng tiêm chủng Potec – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Ngày 28 tháng 10 năm 2017 vừa qua, được sự đồng ý của Sở Y tế Tỉnh Hậu Giang, Phòng tiêm chủng Potec 64 – Hậu Giang là phòng tiêm chủng chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế thế giới đã khai trương và đi vào hoạt động. Potec 64 – Hậu Giang thuộc hệ thống phòng tiêm chủng Potec được đầu tư và Hợp tác giữa Phòng khám Tư vấn và điều trị dự phòng Ngã Bảy và Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh – thuộc Tập đoàn y tế AMV.

Đến dự buổi lễ khai trương phòng tiêm chủng Potec 64 Hậu Giang có đại diện của các phòng ban thuộc Sở y tế, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hậu Giang, TTYT Thành Phố - Huyện – Thị xã, Bệnh viện Ngã Bảy, UBND Thị Xã Ngã Bảy,…

Với tiêu chí hoạt động “Sức khoẻ là vàng” và “Bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, Phòng tiêm chủng Potec 64 – Hậu Giang mang đến cho cộng đồng dân cư khu vực tỉnh Hậu Giang nói chung và Thị xã Ngã Bảy nói riêng những dịch vụ và sản phẩm Vaccine phòng bệnh an toàn và hiệu lực cao theo tiêu chuẩn của WHO. Bên cạnh đó góp phần vào việc tăng tỷ lệ người dân nước ta được tiêm phòng vắc xin cùng với chương trình TCMR đã rất thành công trong hơn 25 năm qua. Mong rằng Potec 64 sẽ đáp ứng được nhu cầu tiêm chủng chất lượng cao và giá thành hợp lý của người dân.

Phòng tiêm chủng Potec 64 – Hậu Giang thực hiện đúng theo quy trình:

Người dân trong khu vực có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến tiêm chủng tại hệ thông Potec và Potec 64 – Hậu Giang để chăm sóc sức khỏe ban đầu, phòng ngừa những bệnh đã có vắc xin cho bản thân và cho những thành viên trong gia đình.
Địa chỉ phòng tiêm: Số 224 đường 30 tháng 4 khu vực 5, Phường Lái Hiếu, Thị xã Ngã Bảy, Tỉnh Hậu Giang.
Số điện thoại: 0293 3962 555 – 098 111 9160
Hotline: 19002071
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,