• Phòng tiêm vắc-xin POTEC

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh của POTEC

POTEC được sáng lập với mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng theo tiêu chí “Sức khỏe là vàng”. Tôn chỉ kinh doanh “An toàn cho cuộc sống của bạn” được Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh và các đối tác định hướng ngay từ đầu cho chuỗi phòng tiêm.

Trong bối cảnh dịch bệnh ngày một phức tạp và việc tiêm chủng vắc-xin còn gặp khá nhiều khó khăn, POTEC mong muốn được góp thêm sức mạnh cùng y tế Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh, giảm thiểu tổn thất về sức khỏe và tiền bạc.

Chúng tôi cam kết cung cấp vắc-xin chất lượng cao với giá thành ổn định, niêm yết giá cụ thể rõ ràng, không tăng giá ngay cả thời điểm khan hiếm vắc-xin. Giá trị cốt lõi của POTEC đến từ sự an toàn và hiệu quả, nhân sự có chuyên môn cùng chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Thành tựu POTEC đã đạt được

Sau 6 năm ra mắt và hoạt động, chuỗi phòng tiêm POTEC tự hào là một trong những đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm, POTEC cung cấp hàng triệu liều vắc-xin đến với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi vùng miền trên cả nước. Đến nay đã có hơn 30 phòng tiêm được thành lập trải dài từ Bắc vào Nam để phục vụ nhu cầu ngày một tăng của người dân.

Những đóng góp của POTEC đối với an sinh xã hội:

  • Người dân được hưởng dịch vụ cao với chi phí phù hợp.
  • Phổ rộng vắc-xin giúp nâng cao kháng thể cộng đồng với các bệnh truyền nhiễm phòng bằng vắc-xin.
  • Miễn phí cho một số đối tượng thu nhập thấp, hộ nghèo, người không có khả năng chi trả.
  • Tạo việc làm cho người lao động bằng việc sử dụng nhân lực.
  • Đóng góp một phần thuế để xây dựng đất nước.

Mục tiêu và chiến lược phát triển trong tương lai

Mục tiêu phát triển của POTEC trong tương lai gần:

  • Mở rộng chuỗi phòng tiêm đạt chuẩn đến tất cả các địa phương, đáp ứng nhu cầu tiêm phòng của toàn dân.
  • Cung cấp vắc-xin chất lượng - giá bình dân - dịch vụ tiêm chủng 5 sao.
  • Hợp tác cùng phát triển, chia sẻ lợi ích với các đối tác và cộng đồng.
  • Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, xây dựng hệ thống quy trình chuẩn an toàn, chất lượng.
  • Nâng cấp mô hình phòng tiêm và hợp tác thêm các dịch vụ y tế khác.

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêm chủng ngày một tăng cao, cơ hội phát triển của POTEC là rất lớn. Với nguồn nhân lực ngày một hoàn thiện và sự đầu tư mở rộng của các bên liên quan, các phòng tiêm POTEC sẽ sớm được phổ biến rộng rãi đến cả vùng sâu vùng xa, phục vụ nhu cầu của tất cả người dân đặc biệt là bà con dân tộc thiểu số.

MES POTEC

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,